เกี่ยวกับเรา

ยากำจัดปลวก แมลงรบกวน ไพรีทรัมไมโคร
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการ กำจัดปลวก, แมลงรบกวน ผู้รับใบอนุญาต เลขที่ 8/2554 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ผลิตภัณฑ์ให้บริการ ได้รับอนุญาตจาก อย วอส 420/2554
 
ปัญหากำจัดปลวกแบบเดิม Traditional pest control problems.
ทำถี่ทำบ่อยแต่ปลวกไม่หาย เคมีกำจัดปลวกทำให้เกิดการสะสมของสารพิษตกค้างในที่อยู่อาศัยสารพิษตกค้างเป็นสาเหตุของโรคร้าย เช่น มะเร็ง หอบหืด โลหิตจาง ปอดอับเสบหลอดลมอักเสบเรื้อรัง โรคระบบประสาท และทารกแรกเกิดพิการ เป็นต้นบั่นทอนสุภาพจิตเพราะกังวลถึงอันตรายของสารเคมีต่อชีวิต
 
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ทางเลือกแห่งประสิทธิภาพ
Natural plant extracts. Choice of performance.
 
สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพกำจัดปลวกอย่างได้ผล
 
ทางเลือกแห่งความปลอดภัย Choice of safety.
 
บริษัท นาโนเฮิร์บกำจัดปลวกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สกัดแมลงรบกวนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยจึงเหมาะสำหรับนำไปใช้งานได้ในทุกสถานที่ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร คลังสินค้าบริโภคอุปโภคฟาร์มปศุสัตว์ โรงพยาบาล โรงแรม โรงเรียนและบ้านพักอาศัย เป็นต้น
 
เมื่อคุณเลือกใช้บริการของบริษัท นาโนเฮิร์บ คุณมั่นใจในการให้บริการกำจัดแมลงรบกวน คุณไม่ต้องกังวลปัญหาสาเหตุของโรคร้ายต่างๆ อีกเลย
 
วันนี้ สถานประกอบการที่ต้องการ การกำจัดแมลง เลือกใช้บริการของบริษัท นาโนเฮิร์บ จำกัด ตัวอย่างเช่นบริษัท สินค้าบริโภคอุปโภค โรงงานอุตสาหกรรมผลิตเครื่องสำอางค์ โรงพยาบาลและคลีนิกแพทย์ ภัตตาคาร โรงเรียนนานาชาติ ฯลฯ
 
 
นาโนเฮิร์บ : บริการแห่งคุณภาพ NanoHerb co.,ltd. Service quality.
 
บริษัท นาโนเฮิร์บมุ่งมั่นบริการคุณภาพด้วยน้ำยาสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพ เราจะให้บริการบ้าน สำนักงาน หรือสถานประกอบการของคุณประหนึ่งเหมือนบ้านของเราเอง
 
ความพึงพอใจของคุณต่อการใช้บริการของบริษัท คือเป้าหมายของเรา
 
 
ประโยชน์ที่คุณได้รับจากบริการของบริษัท คือความภูมิใจของเรา
 
เราให้บริการกำจัดและป้องกันปลวกรวมไปถึงแมลงและสัตว์รบกวนอื่นๆ เช่น มด แมลงสาป เห็บ เรือด หนู เป็นต้น เรายังให้บริการกำจัดและป้องกันปลวกในขั้นตอนการก่อสร้างฐานรากของอาคารใหม่ด้วย
 
สมุนไพรสกัดจากธรรมชาติเป็นทางเลือกที่เข้ามาแทนที่ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกแบบเดิมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า คุณควรเลือกกำจัดปลวกและแมลงรบกวนอื่นๆ ด้วยสมุนไพรกับบริษัท นาโนเฮร์บ จำกัด เมื่อคุณเลือกใช้บริการของนาโนเฮิร์บ คุณเลือกประสิทธิภาพ ปลอดแมลง ความคุ้มค่า ความสุขและสุขภาพ
 
ครอบครัวที่คุณรักและลูกค้าที่คุณหวงแหนเป็นเหตุผลเพียงพอที่คุณจะเลือกใช้นาโนเฮิร์บ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า และคืนสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับสังคม